|
|
BAN BIÊN TẬP |
Trưởng ban: |
Đ/c Lê Trung Hiếu |
Phó Trưởng ban: |
Đ/c Lê Thị Thêm |
Liên kết website
Chính phủ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành
Thống kê truy cập Truy câp tổng 25.029.509 Truy câp hiện tại 3.136
|
Thực hiện Quyết định số 613/QĐ-TCTK ngày 7/7/2023 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc ban hành Kế hoạch điều tra Thống... |
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và... |
Ngày 10/10/2023, Phòng giao dịch NHCSXH huyện A Lưới đã hoàn thành hồ sơ thủ tục theo quy định và đã... |
Từ ngày 01/03/2023, PGD Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) huyện A Lưới đã triển khai dịch vụ VBSP Smart... |
Căn cứ Quyết định số 566/QĐ-UBND ngày 16 tháng 3 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phê... |
|
|
|
|
|
Khóa tập huấn Kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái ![](/Images/fonttang.png) Ngày cập nhật 12/04/2022![](/UploadFiles/TinTuc/2022/4/7/z3319860137888_05a5370874166004d495584b6307527a.jpg) | Thực hành chế biến, trưng bày mâm cơm của các học viên |
Sau 03 ngày truyền đạt, nghiên cứu, học tập, chiều ngày 06/4/2022, UBND huyện A Lưới, Sở Du lịch tỉnh phối hợp tổ chức Bế giảng Khóa tập huấn Kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái. Tham dự có Lãnh đạo Sở Du lịch, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.
Khóa tập huấn có sự tham gia trên 50 học viên đến từ các từ các điểm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái trên địa bàn huyện.
Trong thời gian 03 ngày các học viên đã được tìm hiểu vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh và an toàn trong chế biến món ăn, vệ sinh trong chế biến món ăn, an toàn trong chế biến món ăn, nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng dẫn thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm. Kỹ thuật trang trí món ăn và quy trình phục vụ nhà hàng như kỹ thuật trang trí món ăn, quy trình phục vụ nhà hàng. Sau mỗi phần lý thuyết các học viên đã được thực hành và đã được giảng viên đánh giá cao.
Sau khóa tập huấn nhìn chung các học viên cơ bản đã nắm được những nội dung cơ bản của các nội dung trong khóa tập huấn. Đây sẽ là điều kiện cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại các điểm du lịch trên địa bàn huyện.
Khóa tập huấn nhằm nâng cao những kiến thức cơ bản về du lịch cộng đồng và kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, thuyết minh, hướng dẫn, phục vụ du khách cho người dân trên địa bàn huyện A Lưới.
Kết thúc khóa tập huấn Sở Du lịch đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên./.
Một số hình ảnh tại khóa tập huấn
![](/UploadFiles/TinTuc/z3321917006030_f6a7ce985ea6a1ac9221ec180db08b79.jpg)
![](/UploadFiles/TinTuc/z3321916917211_5c373751d1c542f45a435e81f834235b.jpg)
![](/UploadFiles/TinTuc/z3319860188707_ea891a291bb505b9f5696d39016b0f56.jpg)
![](/UploadFiles/TinTuc/z3319860116355_4b61afeaba872f9a80aa07708ddb992d.jpg)
![](/UploadFiles/TinTuc/z3319860214179_0e16a6c0a36f6b25c3a1cb70eb9078f9.jpg)
![](/UploadFiles/TinTuc/z3319860202745_96927633aaba3ca0f718a5c1aa12a373.jpg) Phạm Tuyết Các tin khác
|
|