|
|
BAN BIÊN TẬP |
Trưởng ban: |
Đ/c Lê Trung Hiếu |
Phó Trưởng ban: |
Đ/c Lê Thị Thêm |
Liên kết website
Chính phủ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành
Thống kê truy cập Truy câp tổng 25.086.656 Truy câp hiện tại 19.345
|
Thực hiện Quyết định số 613/QĐ-TCTK ngày 7/7/2023 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc ban hành Kế hoạch điều tra Thống... |
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và... |
Ngày 10/10/2023, Phòng giao dịch NHCSXH huyện A Lưới đã hoàn thành hồ sơ thủ tục theo quy định và đã... |
Từ ngày 01/03/2023, PGD Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) huyện A Lưới đã triển khai dịch vụ VBSP Smart... |
Căn cứ Quyết định số 566/QĐ-UBND ngày 16 tháng 3 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phê... |
|
|
|
|
|
Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện A Lưới tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013 ![](/Images/fonttang.png) Ngày cập nhật 29/10/2013![](/UploadFiles/TinTuc//2013/10/28/dsc01817.jpg) | Toàn cảnh Hội nghị tập huấn |
Ngày 25 tháng 9 năm 2013, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013.
Tham dự với Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, đồng chí Hồ Đàm Giang - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện Ban giám hiệu và tổ cấp dưỡng các trường mầm non, các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.
Hội nghị tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nhân viên cấp dưỡng các trường mầm non trên địa bàn huyện đồng thời phổ biến các văn bản pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện đã nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phổ biến những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đến với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đồng chí cũng đề nghị các chủ cơ sở nghiêm túc, tập trung trong quá trình tập huấn, cần chủ động trao đổi, thảo luận về những vấn đề còn thắc mắc để cùng làm tốt hơn nữa công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới. Kết thúc Hội nghị, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm đã trao trên 200 giấy chứng nhận tham gia tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013 cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nhân viên cấp dưỡng các trường mầm non trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
![](/Portal/UploadFiles//TinTuc/2013/10/28/image/DSC01816.JPG)
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị
![](/Portal/UploadFiles//TinTuc/2013/10/28/image/DSC01817.JPG)
![](/Portal/UploadFiles//TinTuc/2013/10/28/image/DSC01819.JPG)
![](/Portal/UploadFiles//TinTuc/2013/10/28/image/DSC01820.JPG)
HQ Các tin khác
|
|