Tìm kiếm tin tức
BAN BIÊN TẬP
Trưởng ban: Đ/c Lê Trung Hiếu
Phó Trưởng ban: Đ/c Lê Thị Thêm
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.129.202
Truy câp hiện tại 19.212
Báo cáo kết quả thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2015
Ngày cập nhật 28/09/2015

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BCĐ ngày 17/9/2015 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện A Lưới về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2015, vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, kẹo, nước giải khát, đặc biệt là mặt hàng bánh trung thu. Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành đã phát hiện, lập biên bản và tiêu huỷ tại chỗ 16 lon nước ngọt các loại; 03 gói mì tôm, 03 gói mứt; 04 bì kẹo, 02 lốc sữa chua uống, 05 lốc sữa tiệt trùng, …do hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và một số mặt hàng không đảm bảo về tem nhãn khác. Cùng với đó, Đoàn kiểm tra liên ngành đã yêu cầu các cơ sở khắc phục vi phạm, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở để các cơ sở tuân thủ và thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra liên ngành kết hợp tuyên truyền, giáo dục kiến thức, quy định của pháp luật về bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ quản lý, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và tiêu dùng trên địa bàn huyện; thông tin rộng rãi những cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn và những cơ sở vi phạm quy định điều kiện an toàn thực phẩm; hướng dẫn người dân lựa chọn, bảo quản và sử dụng sản phẩm an toàn…

LHVHQ
Các tin khác
Xem tin theo ngày