Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thông tin tuyên truyền >> Vệ sinh ATTP
Nhằm đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo VSATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, ưu tiên tập trung các mặt hàng thực phẩm phục vụ trong dịp Tết. Thông qua hoạt động kiểm tra, kịp...
Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội Xuân 2022 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các...
Căn cứ yêu cầu công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện hướng dẫn việc triển khai kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên...
Nhằm kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội 2021. Ban chỉ đạo liên ngành...
I. ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN TRUYỀN THÔNG Người nội trợ, người trực tiếp chọn mua, chế biến thực phẩm cho gia đình Người tiêu dùng thực phẩm Người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm Chính quyền các cấp, các nhà quản lý
Thực hiện Kế hoạch số 130/KH-BCĐ ngày 07 tháng 01 năm 2021 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Tân...
Ngày 13/4/2020, Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Căn cứ chủ đề Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm huyện hướng dẫn chi tiết việc triển khai kiểm tra liên ngành trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020,...
Nhằm kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020. Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh...
I. CHỦ ĐỀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG” NĂM 2020: “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm” Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đã có...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 23.192.042
Truy câp hiện tại 2.889