Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng PKKQ – Đại biểu Quốc Hội trao tặng Nhà tình nghĩa và thăm, tặng quà hộ gia đình khó khăn tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 11/05/2022

Chiều ngày 10/5, Đoàn công tác của Quân chủng Phòng không Không quân do Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân – Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng Nhà tình nghĩa và thăm, tặng quà hộ gia đình khó khăn tại huyện A Lưới.

 

Theo đó,  Thiếu tướng Phạm Trường Sơn – Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân – Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thừa Thiên Huế khóa XV thay mặt cán bộ, chiến sĩ Quân chủng PK-KQ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Kăn Khươi – Thôn A Đeeng Pâr lieng 1 – xã Trung Sơn, trị giá 80 triệu đồng. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình ông Hồ Văn Thìn – xã Hồng vân và hộ ông Huỳnh Tân Khâm – xã Hương Nguyên. Đây là các hộ gia đình thuộc đối tượng người có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ PK-KQ đối với nhân dân vùng sâu, vùng xa, biên giới, nơi đặc biệt khó khăn nhằm nâng cao trách nhiệm của nhân dân trong thực hiện đường lối của đảng, chính sách và Pháp luật Nhà nước; đồng thời thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết quân dân; kịp thời san sẻ, giúp đỡ cho đồng bào miền núi, đồng bào dân tộc trong dịp khó khăn, dịch bệnh.

 

Dương Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.091.977
Truy câp hiện tại 9.293