Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thông báo chương trình học bổng thạc sĩ AAS của Australia năm 2022
Ngày cập nhật 14/03/2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1672/UBNDĐN ngày 22/02/2022 về việc triển khai chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2022, UBND huyện thông báo một số nội dung sau:

 

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Australia.

Các ứng viên được học bổng sẽ theo học bậc thạc sĩ tại một trường đại học Australia trong nhiều lĩnh vực phát triển then chốt như quản trị và phát triển kinh tế, hạ tầng và giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu, y tế, an ninh mạng….  Khóa học sẽ bắt đầu từ năm 2023.

Thông tin chi tiết về tiêu chí tuyển chọn và thủ tục đăng ký, xin vui lòng truy cập trang thông tin của AAS tại: http://australiaawardsvietnam.org/, liên hệ qua địa chỉ email: info@australiaawardsvietnam.org hoặc số điện thoại (024) 3939 3991.

Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ trên địa bàn huyện có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ nhu cầu phát triển của địa phương, UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện cho cán bộ đáp ứng tiêu chuẩn nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình đào tạo nói trên.

PNV
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.092.330
Truy câp hiện tại 9.369