Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chương trình “Hành quân xanh” năm 2020 của Công an huyện A Lưới
Ngày cập nhật 17/09/2020

Thực hiện kế hoạch chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào thanh niên trong chi đoàn; thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; Công an huyện A Lưới đã tổ chức chương trình “Hành quân xanh” năm 2020 với nội dung “Tiến hành giúp nhân dân thu hoạch vụ lúa hè thu 2020”.

 

Theo dự báo, một vùng áp thấp đã hình thành ở phía Đông Philippinnes. Vùng áp thấp này sẽ vào biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão, vùng đổ bộ dự kiến từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam. Do ảnh hưởng của áp thấp, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng xảy ra một đợt mưa to đến rất to, kèm nguy cơ xảy ra giông, lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh vào những ngày cuôi tuần (từ 18-20/9/2020).

Trước tình hình diễn biến của thời tiết, với phương châm “xanh nhà hơn già đồng”, Đoàn thanh niên Công an huyện A Lưới đã phối hợp với Huyện đoàn huy động lực lượng về cơ sở giúp dân thu hoạch lúa.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đông đảo đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã không quản ngại nắng nóng, giúp các hộ gia đình thu hoạch nhiều diện tích lúa. Công tác thu hoạch lúa diễn ra khẩn trương, nhanh chóng nhằm hạn chế được thiệt hại cho nhiều ruộng lúa của bà con nông dân. 

Sự giúp đỡ của đoàn viên thanh niên Công an huyện A Lưới đã khiến cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân vô cùng cảm kích; qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh đoàn viên thanh niên Công an huyện A Lưới giúp dân thu hoạch lúa hè thu:

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.844.504
Truy câp hiện tại 62