Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Tổ chức thành công Hội thi “Bữa cơm Gia đình ấm áp yêu thương” lần thứ II năm 2020.
Ngày cập nhật 26/06/2020

Ngày 25/6/2020, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện A Lưới đã tổ chức thành công hội thi “Bữa cơm Gia đình ấm áp yêu thương” lần thứ II năm 2020. Đ/c Nguyễn Thiên Bình - Phó giám đốc Sở VH và TT đã đến tham dự và chúc mừng Hội thi.

 

Hội thi có sự tham gia của 17/18 đội thi đến từ 18 xã, Thị trấn (trừ xã Hồng Thái). Mỗi đội thi là 01 gia đình cùng thực hiện chế biến một mâm cơm với đơn giá tối đa là 200.000đ cho 04 người ăn, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, nguyên liệu chế biến phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với phần thuyết trình của mỗi đội thi, mỗi mâm cơm có một ý tưởng độc đáo riêng, tất cả đều gửi gắm tình yêu thương, hòa thuận, trách nhiệm, sẻ chia…

Hội thi không chỉ nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn giúp các gia đình có thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu được những món ăn ngon mà dân dã, giàu dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình đảm bảo sức khỏe cho các thành viên; mà còn từ đó nhắc nhở mỗi người cùng quay về với những bữa cơm gia đình, biết trân trọng những phút giây quây quần, sum họp, yêu thương bên gia đình, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất (xã Hồng Thủy), 02 giải nhì (xã Quảng Nhâm và xã Phú Vinh), 03 giải ba (xã Hương Phong, A Ngo, Thị Trấn) cho các đội thi.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện A Lưới tổ chức để chào mừng kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6

Một số hình ảnh tại hội thi

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.827.974
Truy câp hiện tại 4.740