Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Bế mạc Giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 24, năm 2020
Ngày cập nhật 20/05/2020

Sau 7 ngày tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn, chiều ngày 19 tháng 5 năm 2020, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền truyền thống huyện A Lưới lần thứ 24, năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức giải; cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên đến từ các đơn vị tham gia thi đấu.

Giải bóng chuyền năm nay, đúng vào dịp cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích, chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ vĩ đại; qua đó, đã thu hút hàng nghìn lượt người đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, góp phần động viên tinh thần cán bộ và nhân dân tiếp tục tự giác tham gia  Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” vì mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết liệt các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, bất ngờ với nhiều pha bóng đẹp mắt. Đặc biệt, thông qua giải bóng chuyền lần này, cũng là dịp để Ban Tổ chức giải tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu của huyện tham gia các giải bóng chuyền do tỉnh tổ chức.

Theo Ban Tổ chức giải bóng chuyền truyền thống; năm nay, toàn huyện có 05/13 đội đạt thành tích cao nhất của giải, đó là:

- 01 Giải nhất: Đội xã A Roàng.

- 01 Giải nhì: Đội xã A Đớt.

- 02 Giải ba: Đội xã Hồng Thượng và Đội Công an huyện.

- 01 Giải khuyến khích: Đội Đồn Biên phòng Cửa khẩu A Đớt.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc

Thanh Định - VPHU A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.285.280
Truy câp hiện tại 5.553