Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
THÔNG BÁO: Tạm dừng một số hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện A Lưới
Ngày cập nhật 26/03/2020

Ngày 26/03/2020, UBND huyện A Lưới đã ban hành Công văn số 270/UBND-VH về việc tạm dừng một số hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện A Lưới.

Theo đó, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, tránh lây lan trong cộng đồng, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện A Lưới có yêu cầu:

1.  UBND các xã, thị trấn thông báo cho các hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát, các phòng tập, Câu lạc bộ, các điểm tập thể dục ngoài trời tạm dừng hoạt động từ 12h00 ngày 26/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

2. Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, UBND các xã, thị trấn dừng đón khách vào tham quan tại các di tích, nhà trưng bày, các điểm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, Homestay, Farmstay trên địa bàn huyện kể từ 12h00 ngày 26/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Phối hợp với Công an huyện rà soát về tình hình khách du lịch nước ngoài trên địa bàn; Chỉ đạo các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm quy định của Luật Du lịch về việc không phân biệt, đối xử đối với khách du lịch; Chấn chỉnh và xử lý nghiêm mọi hành vi kỳ thị, từ chối phục vụ khách du lịch là người nước ngoài. Trường hợp phát sinh những vấn đề phức tạp, vượt quá khả năng xử lý tại chỗ, báo cáo ngay Ủy ban nhân dân huyện để chỉ đạo, xử lý.

3. Phòng Văn hóa và Thông tin theo dõi việc triển khai thực hiện Công văn số 2012/UBND-GD ngày 14 tháng 3 năm 2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tạm thời không đón khách vào tham quan tại các di tích, bảo tàng, danh lam thắng cảnh; Công văn số 2211/UBND-ĐN ngày 20 tháng 3 năm 2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc xử lý thông tin báo nêu về việc ứng xử với khách du lịch nước ngoài.

4. Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND các xã, thị trấn thông báo các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn về phòng chống dịch khi đón, phục vụ khách đến lưu trú; Các Homestay, Farmstay tạm thời không cho khách lưu trú cho đến khi có thông báo mới.

T.T
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.827.661
Truy câp hiện tại 4.620