Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
THƯ KÊU GỌI: Toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Đồng chí Chủ tịch UBND huyện
Ngày cập nhật 24/03/2020

Ngày 23/03/2020, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện đã có Thư kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện A Lưới

Trong thư, Đ/c Chủ tịch UBND huyện kêu gọi mọi người dân trên địa bàn huyện A Lưới hãy hành động bằng hiểu biết và trách nhiệm, mỗi người dân, mỗi địa phương, đơn vị hãy là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19.

Đề nghị toàn bộ người dân cần tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế, người trên 60 tuổi hãy ở nhà, hạn chế tiếp xúc với người khác, hạn chế tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi ra ngoài và nơi công cộng, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát trùng, tăng cường dinh dưỡng, tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự tự giác trong khai báo y tế của của mỗi cá nhân sẽ là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, bao vây và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng, góp phần cùng với hệ thống chính trị phòng ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cuối thư, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn bộ nhân dân huyện nhà, huyện A Lưới sẽ "trắng" dịch bệnh Covid-19, cuộc sống, sinh hoạt của người dân sẽ trở lại bình thường.

(Chi tiết xem file đính kèm)./.

 

Tập tin đính kèm:
T.T
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.918.792
Truy câp hiện tại 4.399