Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Khóa huấn luyện đào tạo về điểm đến du lịch và phát triển du lịch cộng đồng tại Làng DLCĐ A Nôr, xã Hồng Kim
Ngày cập nhật 30/10/2019

Vừa qua, Ban quản lý Dự án Trường Sơn Xanh, Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) và Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam VCTC đã tổ chức khóa huấn luyện, đào tạo về điểm đến du lịch và phát triển du lịch cộng đồng tại Làng DLST A Nôr, xã Hồng Kim.

 

Khóa huấn luyện đào tạo với sự tham gia của các thành viên Ban quản lý du lịch, đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, công chức văn hóa xã Hồng Kim, đại diện các nhóm dịch vụ và homestay. Với 04 nội dung đào tạo từ ngày 14-27/10/2019: Đào tạo về homestay, marketing; đào tạo Quản lý và vận hành điểm du lịch, đào tạo về hướng dẫn viên du lịch tại điểm, đào tạo về marketing du lịch và marketing online.

Qua khóa huấn luyện đào tạo, cộng đồng địa phương đã học hỏi, trao đổi, chia sẻ những mong muốn, được rèn luyện những kỹ năng để đón tiếp khách du lịch tốt hơn, góp phần hoàn thiện chất lượng điểm đến du lịch cộng đồng A Nôr. Nhờ vậy, đã có sự kết nối chung tất cả các dịch vụ của cộng đồng, có sự đoàn kết, trao đổi, san sẻ các dịch vụ, chia đều lượng khách và lợi nhuận cho cả cộng đồng cùng tham gia. Hy vọng, cộng đồng địa phương sẽ thường xuyên kết nối, trao đổi thông tin với khách, nhằm đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách trải nghiệm

Thi Thi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.881.258
Truy câp hiện tại 2.606