Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Thôn văn hóa” giai đoạn 2015-2018
Ngày cập nhật 28/03/2019

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019 thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Thôn văn hóa” giai đoạn 2015-2018. Đến dự tại buổi lễ có đồng chí đồng chí Hồ Thị Tư – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin – đại diện cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Phong trào huyện, ban chỉ đạo phong trào xã và toàn thể nhân dân thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn.

Thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn có 110 hộ với 424 khẩu, người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề sản xuất nông nghiệp. Được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và sự tích cực tham gia hưởng ứng nhiệt tình của bà con nhân dân trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”  đã tạo nên một bộ mặt mới cho thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn. Đời sống kinh tế của các hộ gia đình ngày càng phát triển và từng bước ổn định, tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, các phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT được tổ chức thường xuyên và được nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. Chính sách DS-KHHGĐ, các quy định về nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, được thực hiện tốt. Các hộ gia đình trong thôn đều chấp hành tốt chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn tinh thần đoàn kết nội bộ.

Tại buổi lễ đồng chí Hồ Thị Tư – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin – đại diện cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện đã trao bằng công nhận và cơ lưu niệm cho đại diện ban vận động thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hồ Thị Tư – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã biểu dương những thành quả thôn Tru – Chai, xã Đông Sơn đã đạt được, đồng chí mong muốn bà con tiếp tục đẩy duy trì và phát huy những thành tích đó và cùng chung tay xây dựng xã Đông Sơn ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại Lễ đón nhận:

Phan Thị Thu Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.374.947
Truy câp hiện tại 955