Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đêm văn nghệ "Xuân yêu thương năm 2018" và trao tặng Nhà tình nghĩa
Ngày cập nhật 02/01/2018

Tối ngày 29/12/2017, tại Quảng Trường huyện, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện A Lưới tổ chức Đêm văn nghệ với chủ đề “Xuân yêu thương năm 2018” và trao tặng Nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Hồ Xuân Trăng – TUV – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Sửu – Bí thư Huyện ủy A Lưới; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Thanh Nam – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện và đông đảo quần chúng nhân dân. 

Đêm văn nghệ với các tiết mục hát múa với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, chào năm mới 2018; thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, niềm tự hào dân tộc; phát động gây quỹ hỗ trợ trực tiếp các đối tượng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Tổ chức trao tặng 12 nhà tình nghĩa biểu trưng.

Đêm văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, phụ vụ nhân dân mừng Đảng – mừng Xuân năm 2018;  góp phần cổ vũ và phát huy những thành tựu kinh tế - xã hội mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đạt được trong năm 2017, đồng thời phát động tinh thần tương thân tương ái, quan tâm, ủng hộ của cán bộ, người lao động, nhân dân, các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội, các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đối với các đối tượng gia đình chính sách, nghèo vượt khó, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đêm văn nghệ

Tặng hoa cho các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm

Tặng hoa cho các nghệ sỹ, ca sỹ

Trao tặng Nhà tình nghĩa

DT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.168.680
Truy câp hiện tại 100