Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới: Bế mạc triển lãm ảnh cộng đồng Asean và quan hệ Việt Nam – Lào
Ngày cập nhật 11/09/2017

Ngày 09/9, tại Nhà Văn hóa huyện A Lưới đã diễn ra Lễ Bế mạc triển lãm ảnh cộng đồng ASEAN và quan hệ Việt Nam – Lào năm 2017, do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND huyện A Lưới tổ chức.

Triển lãm ảnh cộng đồng Asean và quan hệ Việt Nam - Lào năm 2017 được tổ chức từ ngày 07/9 đến 09/9 nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Asean; 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào.  Đến với triển lãm, người dân sẽ có cơ hội tìm hiểu về vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN. Đặc biệt giới thiệu những thành tựu to lớn trong mối quan hệ Việt Nam – Lào, trong công cuộc đổi mới giữa tỉnh T.T.Huế với hai tỉnh có chung biên giới là Salavan và Sêkong.

Qua 3 ngày mở cửa, triển lãm đã đón hơn 15 đoàn với 700 lượt người tới tham quan, tìm hiểu. Cuộc triển lãm nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác thông tin đối thoại với Lào; củng cố mối quan hệ truyền thống, đặc biệt là quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào nói chung và TT Huế với các tỉnh nước bạn Lào; thúc đẩy hơn sự phát triển về KT-XH, về nhu cầu hợp tác của địa phương cũng như tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp giữa tỉnh TT Huế với cộng đồng quốc tế.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 20 bức ảnh triển lãm cho huyện A Lưới.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.139.420
Truy câp hiện tại 20