Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới: tập huấn “Kỹ năng xây dựng phát triển ngành nghề địa phương và giới thiệu một số văn bản mới về kinh tế tập thể”
Ngày cập nhật 07/11/2018

Ngày 7/11, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với UBND huyện A Lưới tổ chức Lớp tập huấn “Kỹ năng xây dựng phát triển ngành nghề địa phương và giới thiệu một số văn bản mới về kinh tế tập thể” cho giám đốc, kế toán và các sáng lập viên Hợp tác xã trên địa bàn huyện A Lưới.

 

Trong thời gian 03 ngày các học viên được truyền đạt một số vấn đề về: hướng dẫn các văn bản mới Hỗ trợ phát triển Hợp tác xã ( của TW, của tỉnh và kế hoạch của huyện); Kỹ năng quảng bá, giới thiệu sản phẩm; Kỹ năng xây dựng chiến lược và tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh trong Hợp tác xã; Và tham quan mô hình ươm cây giống theo hữu cơ tại Hợp tác xã nông nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy.

Thông qua lớp tập huấn nhằm truyền đạt các thông tin cơ bản, những kỹ năng phát triển mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh trong Hợp tác xã. Thúc đẩy việc hình thành các mô hình Hợp tác xã kiểu mới phát triển đa nghành, đa nghề. Nâng cao hiệu quả  hoạt động sản xuất, kinh doanh cho Hợp tác xã trong giai đoạn mới.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.791.784
Truy câp hiện tại 126