Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuổi trẻ A Lưới - 100% cấp cơ sở hoàn thành Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày cập nhật 09/05/2024

Nhằm đảm bảo thực hiện đúng nội dung của Kế hoạch đã đề ra, trước thềm Đại hội, Ủy ban Hội huyện đã tiến hành họp để triển khai và hướng dẫn tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở và phối hợp cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên đôn đốc, kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội tại các đơn vị. Đồng thời, cử cán bộ Hội huyện phụ trách các đơn vị tham gia hỗ trợ, hướng dẫn, cùng tháo gỡ khó khăn với cơ sở trong quá trình tổ chức.

Theo đó, tính đến ngày 05/5/2024, 20/20 Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở của huyện A Lưới đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ 2024 – 2029. Trong đó Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Bắc được chọn là đơn vị Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện. Các đơn vị tổ chức Đại hội đều bám sát hướng dẫn của Trung ương Hội LHTN Việt Nam và sự chỉ đạo của Ủy ban Hội huyện, tất cả các đại hội đều có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc; công tác tuyên truyền được chú trọng, có sự sáng tạo, đổi mới thể hiện ở những ấn phẩm như trailer, infographic,… thường xuyên cập nhật, kịp thời thông tin đến rộng rãi hội viên, thanh niên và người dân về sự kiện quan trọng của thanh niên; quy trình công tác nhân sự đúng quy định, đội ngũ lãnh đạo khóa mới đều đảm bảo cơ cấu hợp lý, có tính kế thừa, là những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, đại diện cho tiếng nói của thanh niên. Bên cạnh đó, các cấp bộ Hội cơ sở đều triển khai các công trình, phần việc chào mừng Đại hội, tạo không khí phấn khởi và để lại dấu ấn trong lòng người dân, được cấp ủy và chính quyền đánh giá cao.

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Bắc

Điểm mới trong tổ chức Đại hội nhiệm kỳ này là các đơn vị đã ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong tổ chức Đại hội như: Quét mã QR để lấy tài liệu, văn kiện Đại hội; xây dựng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Việc ứng dụng chuyển đổi số trong tổ chức đại hội đã góp phần nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, một số đơn vị đã trưng bày sản phẩm văn hóa truyền thống của dân tộc, sản phẩm khởi nghiệp, OCOP của hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn.

Tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029 là bước đầu, tiền đề tạo điều kiện tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện A Lưới lần thứ VI, tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Một số hình ảnh Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Thượng

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hồng Thái

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Quảng Nhâm

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã A Roàng

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Trường THCS-THPT Trường Sơn

Khánh Huyền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 23.913.262
Truy câp hiện tại 11.750