Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Huyện Đoàn - Phối hợp tổ chức giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên.
Ngày cập nhật 04/08/2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021. Chiều ngày 01/8/2021 Ban Thường vụ Huyện A Lưới phối hợp với Công ty Cổ phần Lotus Lake tổ chức Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 20 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Đỗ Hoài Phong Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Lotus Lake và các đồng chí trong đoàn tham gia.

Chương trình tư vấn giới thiệu việc làm là điều kiện cũng như cơ hội để những đoàn viên, thanh niên và người lao động có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp cho bản thân, góp phần giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp, thiếu việc làm trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần tích cực vào công tác định hướng , tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ cũng như nhu cầu về nhân lực của nhiều doanh nghiệp.

 

 

Thông qua hoạt động này đã tư vấn, giới thiệu đến ĐVTN về nhu cầu tuyển dụng lao động của công ty Cổ phần Lotus Lake về chính sách hỗ trợ đối với người lao động đi làm việc ở công ty. Qua buổi tư vấn việc làm Công ty đã tiếp nhận 20 hồ sơ của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện làm việc tại nhà máy chế biến gỗ Lotus Take tại thôn Bằng Lãng, xã Thủy Bằng, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, và công ty vẫn tiếp tục tuyển dụng lao động có nhu cầu làm việc tại công ty.

Trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện Đoàn tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài tỉnh cũng như doanh nghiệp nước ngoài phát triển tốt hơn nữa các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên, góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho ĐVTN tại địa phương.

Huyện Đoàn A Lưới

Hinh Nguyễn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.206.183
Truy câp hiện tại 4.199