Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Sửu dự Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày cập nhật 20/11/2019

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Thị Sửu – TUV- Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo một số ngành, lực lượng vũ trang trong huyện đã đến dự Tọa đàm chúc mừng thầy cô giáo trường THCS Dân tộc nội trú  huyện A Lưới.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc; lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THCS Dân tộc trú huyện đã không ngừng cố gắng nổ lực, nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao.

      Phát biểu với thầy và trò nhà trường tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Sửu – TUV – Bí thư Huyện ủy  đã rất phấn khởi trước những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng nêu cao vai trò của các thầy cô giáo trong việc quản lí, giáo dục, dạy dỗ học sinh của mình, chú ý áp dụng yếu tố đặc thù cho học sinh dân tộc nội trú, đặc biệt là công tác tự quản.... Đồng chí Bí thư huyện mong các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tiếp tục chăm lo và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được học tập, rèn luyện; nắm bắt tâm sinh lý của các em, không chủ quan để tránh các tệ nạn xã hội; quản lý về đời sống sinh hoạt cho học sinh...  Đề nghị tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường tiếp tục đoàn kết, thực hiện nghị quyết 29 – NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế do Ban Chấp hành Trung ương ban hành. Tiếp tục thực hiện  Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị . Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ sắp tới Chi ủy, chi bộ nhà trường cần chuẩn bị chu đáo và tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.374.863
Truy câp hiện tại 923