Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Lễ phát động cán bộ CCVC các cơ quan hành chính nhà nước ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng kinh thành Huế
Ngày cập nhật 04/11/2019

Sáng 04/11, UBND huyện A Lưới tổ chức Lễ phát động cán bộ CCVC các cơ quan hành chính nhà nước ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng kinh thành Huế.

 

Thực hiện lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy T.T.Huế Lê Trường Lưu kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ các hộ nghèo, hộ khó khăn thuộc “Dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I kinh thành Huế”, UBND huyện đã phát động cán bộ CCVC các cơ quan hành chính nhà nước ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng kinh thành Huế.

Được biết, tỉnh lên kế hoạch di dời 4.200 hộ dân khỏi khu vực I di tích để trả lại diệ  mạo kinh thành Huế xưa và phát triển du lịch với tổng mức đầu tư 4.097 tỷ đồng, trong đó giải phóng mặt bằng là 2.735 tỷ đồng, xây dựng khu tái định cư là 1.362 tỷ đồng. Thống kê sơ bộ ban đầu của UBND TP.Huế, tại đợt I này có 32 hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không đủ khả năng xây dựng lại nhà cửa khi đến nơi ở mới.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.374.924
Truy câp hiện tại 954