Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông báo tổ chức Liên hoan “Giọng ca vàng Bolero” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất, năm 2019
Ngày cập nhật 21/08/2019

Theo đó, Vòng sơ khảo liên hoan “Giọng ca vàng Bolero” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất - năm 2019 sẽ được Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức vào ngày 21 và 22/9. Đối tượng tham gia cuộc thi là những người (từ 16 tuổi trở lên, đang sinh sống trong và ngoài tỉnh) yêu thích, hát nhạc Bolero. Người đã đạt giải trong các cuộc thi Bolero cấp tỉnh, khu vực và quốc gia không được tham gia liên hoan với tư cách là người dự thi.

Thí sinh tham gia liên hoan chỉ hát các dòng nhạc Bolero đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép phổ biến, lưu hành. Mỗi thí sinh trình bày 1 ca khúc tự chọn và tự chuẩn bị phần nhạc đệm cho ca khúc dự thi.

Liên hoan nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, tạo thêm "sân chơi" lành mạnh cho người yêu nhạc dòng nhạc Bolero trên toàn tỉnh, qua đây nhằm tìm chọn, phát hiện và vinh danh những “Giọng ca vàng” của dòng nhạc Bolero. 

Thời gian đăng ký tham gia liên hoan từ ngày 20/8 đến hết ngày 20/9. Địa chỉ nhận đăng ký tham gia liên hoan: Phòng Nghệ thuật quần chúng, Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh (trong giờ làm việc), email: vanhoavannghe.ttvhtt@gmail.com. hoặc qua số số điện thoại: 0935245225 gặp anh Tôn Thất Niệm, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bolero Huế.

                                                                                                                  Theo svhtt.thuathienhue.gov.vn

Thi Thi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.533.138
Truy câp hiện tại 1.039