Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
“Áo xanh thanh niên” ra quân dọn vệ sinh đón năm học mới 2019 - 2020
Ngày cập nhật 20/08/2019

Thu lại về, một mùa tựu trường nữa đang gõ cửa. Trước thềm năm học mới, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn xã, thị trấn ra quân tổng hỗ trợ tổng dọn vệ sinh tại các điểm trường để các em học sinh bắt đầu năm học mới trong môi trường sạch đẹp.

 

Đây là hoạt động thường nên và được tất cả các Đoàn xã, thị trấn hưởng ứng và thực hiện tích cực trong những năm vừa qua. Tất cả các trường trên toàn địa bàn huyện đã được hơn 1500 đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ tổng dọn vệ sinh. Không những vậy hoạt động còn thu hút được sự tham gia của các bạn đội viên, thiếu nhi, góp phần nâng cao ý thức yêu lao động và rèn luyện thể chất cho các em. Các bạn đã cùng chung tay quét dọn khuôn viên các trường, lau bàn ghế, phòng học, cửa sổ, cửa ra vào, nhổ cỏ và và chăm sóc bồn hoa.

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc phụ trách Đội, cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên hướng dẫn, lan tỏa tình yêu cho các em thiếu nhi và thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Huyện đoàn A Lưới

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.501.207
Truy câp hiện tại 1.151