Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Cơ quan UBND xã và trạm Y tế xã A Ngo tổ chức lễ đón nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2016-2018
Ngày cập nhật 21/03/2019

Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2019 cơ quan UBND xã và trạm Y tế xã A Ngo tổ chức lễ đón nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2016-2018. Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tý –  Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Thêm –Phó Trưởng ban chỉ đạo Phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Trần Toàn – Bí thư ĐTNCSHCM huyện cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện và lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai cơ quan.

Tại buổi lễ đồng chí Hồ Văn Núa – Phó Chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch công đoàn cơ quan UBND xã báo cáo kết quả triển khai xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, giai đoạn 2016-2018. Đồng chí Lê Minh Nương – Trưởng trạm - Trưởng BVĐ cơ quan trạm Y tế xã báo cáo kết quả xây dựng đơn vị văn hóa giai đoạn 2016-2018. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy chính quyền và được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân, đến nay 6/6 thôn của xã được Uỷ ban nhân dân huyện công nhận “Thôn đạt chuẩn văn hóa”; cơ quan UBND xã, trạm Y tế xã được công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2016-2018; các trưởng mầm non và tiểu học trên địa bàn xã đều đã được công nhận là “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thêm –Phó Trưởng ban chỉ đạo Phong trào huyện – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã biểu dương những thành tích hai cơ quan đã đạt được trong thời gian qua và đóng góp một số ý kiến nhằm giúp cơ quan UBND xã và trạm Y tế xã A Ngo tiếp tục phát huy và giữ vững danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa trong thời gian tới và chung tay xây dựng xã A Ngo đạt chuẩn Nông thôn mới.

Thay mặt lãnh đạo hai cơ quan đồng chí Nguyễn Đức – Chủ tịch UBND xã A Ngo đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện đồng chí kêu gọi CBCCVC&NLĐ hai cơ quan tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Phan Thị Thu Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.212
Truy câp hiện tại 1.685