Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp Công đoàn cơ sở Trung tâm Phát triển Quỹ đất tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019.
Ngày cập nhật 11/03/2019

Nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019); nhằm Ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ công chức, viên chức, người lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Ngày 07/3/2019 Công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Phát triển Quỹ đất tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019.

 

Cụ thể hai Công đoàn cơ sở đã phối hợp tổ chức các hoạt động:

- Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

- Hội thi cắm hoa và nấu ăn cho 4 tổ công đoàn thuộc 2 công đoàn cơ sở: Tài nguyên và Môi trường - Trung tâm Phát triển Quỹ đất (4 đội).

Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi, hồi hộp và đầy hứng khởi, nó sẽ là tiền đề để các đơn vị tiếp tục giao lưu, liên kết để tham gia các hoạt động chuyên môn cũng như các phong trào do Công đoàn cấp trên tổ chức.

Hội thi đã kết thúc trong niềm hứng khởi và tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thi

ĐQ Pháp - Phòng Tài nguyên và Môi trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.919.692
Truy câp hiện tại 4.852