Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Lễ dâng hương, dâng hoa nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Người; 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh và truyền thống Bộ đội Trường Sơn.
Ngày cập nhật 15/05/2019

Hôm nay, vào sáng ngày 15/5/2019, tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh của Trung tâm sinh hoạt cộng đồng các dân tộc huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đồng bào dân tộc thiểu số vinh dự mang họ của Bác Hồ, đã long trọng diễn ra buổi lễ dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Người; 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh và truyền thống Bộ đội Trường Sơn.

 

Đến dự Lễ dâng hương, dâng hoa có đồng chí Nguyễn Công Trung – Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở; đồng chí Nguyễn Thiên Bình – Phó giám đốc Sở  Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Liên hoan, Lãnh đạo Sở VHTT, Sở VHTTDL các tỉnh, Thành phố, Lãnh đạo và diễn viên của các Đoàn NTQC tham gia liên hoan, đại diện Lãnh đạo các huyện, Thị xã và thành phố Huế, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và trung ương đống trên địa bàn.

 Liên hoan tuyên truyền lưu động do Cục văn hóa cơ sở phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Bình Phước tổ chức. Liên hoan tuyên truyền  lưu động toàn quốc với chủ đề “Trường Sơn – Con đường huyền thoại” bắt đầu từ ngày 10/5/2019 với Lễ khai mạc và Lễ xuất quân tại các tỉnh Bình Phước và Nghệ An.

Liên hoan với 32 đội tuyên truyền lưu động đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tham gia biểu diễn phục vụ tại 16 điểm lưu diễn thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân ở các địa Phuong cũng như du khách trong nước và ngoài nước tham dự. Tất cả cùng hướng về con đường huyền thoại Hồ Chí Minh và những chiến công vang dội của Bộ đội Trường Sơn năm xưa.

Lê Thị Thưi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.184
Truy câp hiện tại 1.674