Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Hội đồng Đội A Lưới - Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019)
Ngày cập nhật 13/05/2019

Sáng ngày 11/5, tại trường THCS - THPT Hồng Vân, Cụm thi đua số 01 do Hội đồng Đội huyện A Lưới chủ trì tổ chức Tọa đàm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019). Chương trình đã có 7 tiết mục văn nghệ được các bạn đội viên đến từ 7 liên đội thể hiện. Mỗi tiết mục là những lời ca ngợi về thầy cô, ca ngợi Tổ quốc, bạn bè như: ca khúc Bụi phấn, Múa về Ca ngợi Tổ quốc, Lời thầy,...

 

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống 78 năm xây dựng và trưởng thành của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện A Lưới đã có những chuyển biến tích cực, với nhiều cách làm phong phú, sáng tạo, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đơn vị trong công tác xây dựng Đội, chất lượng đội viên, nhi đồng được nâng lên...  78 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên cả nước nói chung, đội viên huyện A Lưới nói riêng luôn tự hào với danh hiệu người đội viên mang tên Bác, được Đảng và Bác Hồ chăm lo, tổ chức Đoàn dìu dắt, các thế hệ đội viên của huyện, của nhà trường luôn nỗ lực vượt khó vươn lên giành nhiều thành tích cao trong học tập, hiệu quả trong việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động đã xuất hiện nhiều nhân tố xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của Đội.

Tại Lễ tọa đàm đồng chí Đoàn Công Sơn - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện thay mặt BTC trao 7 phần quà cho các Liên đội, nhằm động viên các em trong công tác Liên đội năm học 2018 - 2109.

Hội đồng Đội A Lưới

Một số hình ảnh

 

Hội đồng Đội A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.833.014
Truy câp hiện tại 7.242