Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Cơ quan UBND xã Hồng Quảng tổ chức lễ đăng ký xây dựng cơ quan văn hóa
Ngày cập nhật 24/04/2019

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2019). Chiều ngày 23 tháng 4 năm 2019 UBND xã Hồng Quảng tổ chức lễ đăng ký xây dựng cơ quan văn hóa.

 

Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Hồ Thị Tư – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện A Lưới (đại diện cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện) và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Phong trào huyện. Về phía cơ quan UBND xã có đồng chí Lê Thị Lang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Hồ Trọng Chăng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Tại buỗi lễ đại diện Ban vận động cơ quan UBND xã Hồng Quảng đã thông qua nội dung bản quy ước, bản cam kết xây dựng cơ quan văn hóa và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCCVC và người lao động.

Được thành lập từ tháng 3 năm 1976. Sau khi được thành lập tập thể cán bộ, công chức  và người lao động trong cơ quan đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như phát huy tốt các phong trào khác. Hiện nay, tổng số đội ngũ cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan 39 người. Trong đó Cán bộ chuyên trách là 21 người và 18 người là cán bộ không chuyên trách.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hồ Thị Tư – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện A Lưới huyện đã biểu dương những thành quả đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đề nghị toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan UBND xã Hồng Quảng khắc phục những khó khăn, phát huy những thành tích của đơn vị để được công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa trong thời gian sớm nhất.

Phan Thị Thu Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.018.230
Truy câp hiện tại 758