Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)
Ngày cập nhật 25/03/2019

Hòa trong không khí tươi vui Tháng thanh niên của tuổi trẻ cả nước, chiều ngày 25/3/2019 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Huyện Đoàn A Lưới đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Buổi tọa đàm có sự tham gia của hơn 30 đồng chí cán bộ Đoàn cấp huyện.

 

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn trong 88 năm qua. Suốt hành trình xây dựng và trưởng thành ấy, tổ chức Đoàn đã cùng chung tay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn, tuổi trẻ A Lưới tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được, tạo bước chuyển biến về nhiều mặt, quyết tâm phấn đấu vươn lên trong công tác để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.

Cũng tại buổi tọa đàm các bạn đoàn viên đã cùng trao đổi về những kỷ niệm sâu sắc khi tham gia hoạt động Đoàn trong những năm qua, cũng như có sự trao đổi thẳng thắn, chân tình trong quá trình triển khai các hoạt động. Từ những trao đổi thẳng thắn về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, các bạn đoàn viên đã thể hiện quyết tâm phát huy hết những khả năng cần có, sáng tạo trong mọi hoạt động, khơi dậy niềm tự hào trong thế hệ trẻ chung sức dựng xây A Lưới ngày càng giàu đẹp hơn.

Huyện đoàn A Lưới

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.541.976
Truy câp hiện tại 4.447