Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Bế mạc giải bóng đá truyền thống khối HCSN-LLVT lần thứ VIII, năm 2019.
Ngày cập nhật 21/03/2019

Chiều 17/3, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện A Lưới đã tổ chức bế mạc giải bóng đá truyền thống khối HCSN-LLVT lần thứ VIII, năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT – CTUBND huyện.

 

Giải đấu diễn ra từ ngày 2/3 đến 17/3, thu hút 22 đội bóng; trong đó có 6 đội của Khối cơ quan cấp huyện, 1 đội liên quân Doanh nghiệp khối nhà nước và 14 đội khối xã, thị trấn, chia làm 6 bảng. Trải qua 37 trận đấu đầy kịch tích và sôi động, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các đội đã mang tới những trận đấu với chất lượng chuyên môn cao so với các giải năm trước; nhiều bàn thắng đẹp và chiến thắng bất ngờ. Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với ngôi vô địch thuộc về đội UBND thị trấn A Lưới, đội bóng đến từ  chi đoàn UBND huyện giành giải nhì, 2 đội bóng đồng giải 3 là liên quân Huyện ủy và UBND xã Nhâm.  Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ cho thủ môn xuất sắc nhất , giải phong cách và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đây là giải đấu được thường niên được huyện A Lưới tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hóa thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối HCSN-LLVT.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.471
Truy câp hiện tại 1.741