Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tuổi trẻ A Lưới - Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên khối hành chính sự nghiệp - Lực lượng vũ trang lần thứ VIII, năm 2019
Ngày cập nhật 04/03/2019

Sáng ngày 02/3/2018, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo huyện, Huyện đoàn A Lưới đã khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên khối Hành chính sự nghiệp - Lực lượng vũ trang lần thứ VIII, năm 2019.

 

Buổi khai mạc có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - PBT, CT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành có các đội bóng tham gia giải, đại diện các đơn vị tài trợ, các đội bóng và đông đảo khán giả đến tham dự và cỗ vũ cho các trận bóng. Giải đấu có sự tham gia của 22 đội bóng với hơn 250 cầu thủ.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện đoàn, Trưởng ban tổ chức giải đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí đại biểu và các cầu thủ. Đồng chí cũng mong muốn các đội bóng sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, đội ngũ trong tài sẽ làm việc công tâm để bảo vệ quyền lợi cho các đội bóng và tạo nên một mùa giải thành công.

Tại buổi lễ thay mặt cho các cầu thủ, đồng chí Hồ Thanh Thương đã phát biểu cảm xúc và tuyên thệ tham gia giải đấu một cách trung thực, fair play, để cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp. Thay mặt cho đội ngũ trọng tài, đồng chí Trần Ích Bình cũng đã tuyên thệ làm đúng trách nhiệm để điều hành các trận đấu diễn ra đúng luật và công tâm nhất. Với khí thế và quyết tâm chung ấy, hứa hẹn sẽ làm nên một mùa giải thành công.

Đây là giải đấu thường niên để chào mừng Tháng thanh niên cũng là hoạt động thể dục thể thao đầu tiên được huyện đoàn khởi động trong năm 2019 để hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và chào mừng Đại hội Hội LHTNVN các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024. Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cho đoàn viên khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang rèn luyện thể lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần. Đồng thời thông qua đó tạo cơ hội giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cho đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động ý nghĩa và đang được duy trì có hiệu quả trong thời gian qua.

Huyện đoàn A Lưới

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.541.929
Truy câp hiện tại 4.426