Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tuổi trẻ A Lưới - Tổ chức thành công Đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bắc Sơn
Ngày cập nhật 27/02/2019

Sáng ngày 21/02 tại Ủy ban nhân dân xã Bắc Sơn đã tổ chức Đại hội điểm Hội LHTNVN cấp xã của đơn vị Hội LHTNVN xã Bắc Sơn.

Đại hội có sự tham của anh Hoàng Vĩnh Phú - ỦY viên Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh, ông Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, anh Lê Thanh Tường - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện cùng các đồng chí đại diện các cơ quan, ban ngành cấp huyện, lãnh đạo xã Bắc Sơn và 60 đại biểu chính thức được triệu tập.

Tại đại hội đã thông qua báo cáo chính trị hoạt động Hội và phong trào thanh niên xã Bắc Sơn khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã được đẩy mạnh qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ quê hương. Các đại biểu đã sôi nổi thảo luận phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới và thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động Hội và phong trào thanh niên của anh Lê Thanh Tường - Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện, ông A La Vinh - Bí thư Đảng ủy xã.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với 09 đồng chí đạt được sự tín nhiệm cao của hội viên, đủ đức, đủ tài để đảm nhận công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bắc Sơn. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu anh Lê Trọng Oanh tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch, bầu anh Lê Ngọc Nhịp giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTNVN xã Bắc Sơn; bầu 05 đại biểu tham gia Đại hội đại biểu Hội LHTNVN huyện A Lưới.

Đại hội đã ghi nhận cống hiến của các anh chị hội viên trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019, tặng giấy khen của Ủy ban hội huyện cho 01 cá nhân và 01 tập thể, tặng những món quà để cảm ơn những đồng chí trong Ủy ban Hội thôi tiếp tục công tác.

Ủy ban Hội LHTNVN xã Bắc Sơn nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thể hiện quyết tâm tiếp tục dẫn dắt công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bắc Sơn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Huyện đoàn A Lưới

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.542.546
Truy câp hiện tại 4.797