Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính huyện A Lưới năm học 2019-2020
Ngày cập nhật 20/02/2019

Ngày 19.2 Huyện ủy A Lưới – Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh đã phối hợp tổ chức Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính huyện A Lưới năm học 2019-2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thiên – TUV – Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, đồng chí Dương Quang Bằng, phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy A Lưới và 67 học viên tham gia học tập là các cán bộ chủ chốt và dự nguồn đang công tác tại các xã, thị trấn, đơn vị trường học và các phòng ban, cơ quan cấp huyện.

 

 

     Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thạc sĩ Nguyễn Thị Châu – Phó hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh và Tiến sĩ Nguyễn Thị Sửu – Bí thư Huyện ủy A Lưới nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh trong việc mở lớp trung cấp Lý luận chính trị – Hành chính cán bộ chủ chốt và dự nguồn đang công tác tại các xã, thị trấn, đơn vị trường học và các phòng ban, cơ quan cấp huyện.

     Lãnh đạo hai hai bên bày tỏ mong muốn, các học viên hãy luôn ý thức rằng mục đích của việc tham gia lớp bồi dưỡng không chỉ đơn thuần nhằm hoàn thiện văn bằng, chứng chỉ mà quan trọng hơn đây là cơ hội để các học viên bổ sung kiến thức lý luận chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ có hiệu quả cho công tác tại cơ quan, đơn vị. Do vậy, các học viên cần tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc trong thực hiện nội quy, quy chế của lớp học và tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức với giảng viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Theo kế hoạch, các học viên sẽ được trang bị các nội dung về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

Hình thức đào tạo không tập trung. Thời gian học thứ 5, thứ 6 và thứ 7 học trong tuần, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện A Lưới.

H. Hải - P. Tuyết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.806.901
Truy câp hiện tại 4.239