Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Phiên chợ vùng cao A Lưới xuân 2019
Ngày cập nhật 29/01/2019

Sáng ngày 26/01/2019, tại Trung tâm SHVH cộng đồng các dân tộc huyện A Lưới đã diễn ra chương trình khai mạc Sắc Xuân vùng cao A Lưới năm 2019. Đến tham dự buổi lễ có đ/c Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, đ/c Nguyễn Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đ/c Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện A Lưới, đ/c Hồ Đàm Giang – Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy A Lưới, cùng các đ/c Ủy viên Hội Nông dân Việt Nam, các lãnh đạo phòng ban ngành đoàn thể cấp huyện, cùng các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh TT Huế và đông đảo bà con, các em học sinh đến tham gia chương trình.

“Phiên chợ vùng cao xuân 2019” với sự tham gia của 25 gian hàng, với các mặt hàng nông sản, đặc sản của địa phương như mật ong, nếp than, rượu sim, măng khô, muối tiêu rừng, rau củ quả của núi rừng A Lưới… và các mặt hàng dân dụng khác. Tại phiên chợ, các hoạt động giao lưu, quảng bá thương hiệu xúc tiến thương mại, các hoạt động văn hóa nghệ thuật… đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo người tiêu dùng, khách du lịch; các hoạt động tại Phiên chợ diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, chất lượng hàng hóa được đảm bảo, giá cả phù hợp có giá cạnh tranh giúp cho các hộ nông dân, hộ kinh doanh sản xuất có cơ hội tiếp cận khách hàng. Các gian trưng bày ấn tượng, đẹp mắt.

Đ/c Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam và đ/c Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tham quan các gian hàng tại Phiên chợ

Tham gia Phiên chợ lần này người dân được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, có giá cả hợp lý có nguồn gốc xuất xứ rõ rang; đồng thời tạo cơ hội để các hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện giới thiệu, quảng bá sản phẩm, đặc sản của địa phương sản xuất theo công nghệ mới, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã tới người dân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư, đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm, góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Các hoạt động tại “Phiên chợ vùng cao xuân 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt trong lòng người dân và du khách.

Thi Thi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.393.205
Truy câp hiện tại 4.730