Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, tặng quà Tết tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 22/01/2019

Ngày 20/1, đồng chí Lê Trường Lưu - UVTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh  đã làm việc với Huyện A lưới, đến thăm tặng quà một số gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo huyện A Lưới và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

Tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện A Lưới, đồng chí Lê Trường Lưu - UVTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác đã nghe lãnh đạo huyện báo cáo tình hình thực hiện công tác chuẩn bị cho nhân dân vui xuân, đón tết. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí yêu cầu lãnh đạo huyện A Lưới quan tâm thực hiện đúng và kịp thời các chủ trương, chính sách của Nhà nước đối với các đối tượng có công, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số,  rà soát lại đời sống nhân dân, cương quyết không để xảy ra việc người dân không có tết, chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, ổn định chính trị, vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết. Đồng thời, tổ chức các hoạt động cho nhân dân đón năm mới vui vẻ, an toàn.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ gia đình chính sách, thương binh, người có công. Tại các nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình lao động sản xuất của các gia đình và khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn trân trọng, biết ơn sâu sắc và luôn dành sự quan tâm đặc biệt nhất đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời chúc các gia đình đón Tết Kỷ Hợi thật vui tươi, ấm cúng.

Tại buổi làm việc ở Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo những kết quả nổi bật trong năm 2018 cũng như kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và công tác đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ trong việc giữ gìn đảm bảo an ninh biên giới, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, Bí Thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các  đồn Biên phòng trên tuyến biên giới. Đồng thời, đề nghị Đồn biên phòng cần phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương bám nắm địa bàn, không để bị động trong mọi tình huống,  xử lý linh hoạt những vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh thổ, an ninh trật tự ở khu vực biên giới, đảm bảo an ninh trật tự cho người dân vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.542.375
Truy câp hiện tại 4.663