Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018
Ngày cập nhật 17/11/2018

Hưởng ứng chương trình “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” của Liên Hợp Quốc, tối ngày 14/11/2018, Ban An toàn giao thông huyện A Lưới tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018, cầu nguyện cho những vong hồn đã khuất và cùng truyền đi thông điệp: "Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại". Đến dự lễ tưởng niệm có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí thành viên Ban An toàn giao thông huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp huyện; UBND các xã, thị trấn và các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ tưởng niệm, các đại biểu và các em đoàn viên đã được xem các phóng sự về sự thảm khốc, nỗi đau, mất mát do những vụ tai nạn giao thông; nhằm tuyên truyền, cảnh báo người dân về các nguy cơ tai nạn giao thông và những hệ lụy của nó.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Phan Duy Khanh - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng - Phó Trưởng Ban An toàn giao thông huyện đã đọc thông điệp của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, quý vị đại biểu, đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã thắp nến và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ngọc Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.040.410
Truy câp hiện tại 446