Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực HĐND huyện giám sát tại xã Bắc Sơn
Ngày cập nhật 18/10/2018

Chiều ngày 15/10/2018, Đoàng giám sát của Thường trực HĐND huyện đã tổ chức giám sát chuyên đề về xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Ông Nguyễn Tân – UVTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm phó Trưởng đoàn. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQVN cùng các ban ngành cấp xã đã tham dự buổi làm việc

 

Theo báo cáo của UBND xã, năm 2017, trên cơ sở đánh giá, chấm điểm các tiêu chí tiếp cận pháp luật là 91/100 điểm. Nhờ thực hiện tốt các tiêu chí đã góp phần tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với các thông tin pháp luật, giải quyết tốt các thủ tục hành chính, phát huy dân chủ ở cơ sở, góp phần gháo gỡ kịp thời các mâu thuẫn, tranh chấp, vướng mắc. Nâng cao tinh thần kỷ luật, kỷ cương hành chính, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và an ninh nông thôn trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, xã đã kiến nghị với đoàn giám sát có ý kiến với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức các lớp tập huấn cho công chức theo dõi, tham mưu lĩnh vực tư pháp và phân bổ kinh phí riêng cho công tác xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.040.508
Truy câp hiện tại 470