Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Ra mắt điểm du lịch sinh thái Cân Te 2, Hương Phong, A Lưới, Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 07/05/2024

Điểm du lịch sinh thái Cân Te 2 nằm ở phía Nam của huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc địa phận thôn Hương Thịnh xã Hương Phong, cách trung tâm huyện khoảng 7km, cách thành phố Huế khoảng 70km.

 

Từ thành phố Huế lên địa phận huyện, tuyến từ Huế đến A Lưới, ngay tại ngã 3 Bốt Đỏ bạn rẽ trái đi khoảng 3km bạn sẽ đến địa phận xã Hương Phong. Ngay tại thôn Hương Thịnh, bạn tiếp tục rẽ bên phải, cách đường Hồ Chí Minh vào khoảng 600m là đến điểm Cân Te 2 (tên địa phương là Cất Téh).

Tại đây có sẵn vườn nông sản sạch như chuối, dưa, rau các loại...Bạn sẽ được trải nghiệm làm người nông dân, thoải mái hái quả ngọt, rau thơm từ vườn hữu cơ này để sử dụng. Được xem các mẹ đan chiếu A Lá truyền thống của các dân tộc nơi đây. Trưa bạn được tắm trong làn nước trong xanh mát rượi, vừa thưởng thức các món ăn đặc sắc của đồng bào, vừa thơm ngon, vừa đậm đà hương vị núi rừng.

Muốn có thêm trải nghiệm, người dân bản địa sẽ xúc cá cùng khách, dẫn bạn tham quan để lưu lại khoảnh khắc đẹp tại suối... Sau 1 ngày trải nghiệm bạn trở về nghỉ tại homestay, nhà nghỉ các xã lân cận để thưởng thức các dịch vụ mới.

Số liên hệ dịch vụ tại Cân Te 2: 0392800736

Thiên Hà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.790.801
Truy câp hiện tại 5.193