Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống huyện A Lưới lần thứ 27
Ngày cập nhật 29/03/2024

    Chiều ngày 26/3, huyện A Lưới tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống huyện A Lưới lần thứ 27 năm 2024. Tham dự có đồng chí Piloong Mái – UVBTV – CTMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Tân - UVBTV- PCT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hải – UVBTV – PCT UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo các hoạt động TDTT huyện và 16 đội bóng, trên 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

 

        Theo đánh giá của Ban Tổ chức, một trong những điểm nổi bật của giải lần này đó là các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, nhất là lực lượng cũng như chất lượng các vận động viên ở từng trận thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chuyên môn cao, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo người xem.

     Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Cờ và Cúp vô địch cho đội bóng chuyền xã Lâm Đớt; giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền xã A Roàng; đồng giải Ba đội bóng chuyền xã Hồng Hạ và xã Đông Sơn; giải Khuyến khích đội bóng chuyền xã Hồng Thuỷ.

      Đây là giải đấu thường niên của huyện nhằm đánh giá phong trào bóng chuyền ở các đơn vị, địa phương, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần phát triển rộng rãi môn bóng chuyền trong toàn huyện, qua đó khơi dậy phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.574.007
Truy câp hiện tại 2.362