Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Huyện A Lưới tổ chức thành công giải Việt dã lần thứ X năm 2024
Ngày cập nhật 29/03/2024

     Sáng ngày 23/03/2024, Ban tổ chức các hoạt động TDTT huyện A Lưới đã tổ chức thành công giải Việt dã lần thứ X năm 2024. Tham dự tại bổi tổ chức giải đồng chí Nguyễn Văn Hải – UVTV Huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo các hoạt động TDTT huyện A Lưới; đồng chí Pi Loong Mái UVTV Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện A Lưới, cùng các đồng chí đại biệu là thành viên trong Ban chỉ đạo các hoạt động TDTT huyện.

 

   Tham gia tại giải việt dã lần này có sự góp mặt của hơn: 130 vận động viên nam, nữ đến từ 13 đơn vị trên địa bàn huyện. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và tuân thủ các quy định và điều lệ giải. các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha bứt phá ngoạn mục trên đường đua.

Giải Việt dã huyện A Lưới lần thứ X năm 2024 là một trong những hoạt động thể thao sôi nổi được tổ trên địa bàn huyện nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập huyện A Lưới (03/3/1966 – 03/3/2024); 58 năm Ngày Giải phóng A So (11/3/1966 – 11/3/2024) 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); 49 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế.  Đây cũng là dịp để các VĐV của các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, gắn kết mối quan hệ và tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó tiếp tục hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện.

    Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia giải đấu, cụ thể: về cá nhân nam giải nhất đã thuộc về VĐV Nguyễn Ngọc Thành (thị trấn A Lưới); giải nhì thộc về Nguyễn Ngọc Minh Tú ( thị trấn A Lưới); giải ba Kêr Ngọc Nhuận ( xã A Ngo). Về cá nhân nữ đều đã thuộc về VĐV đến từ (THPT A Lưới) trong đó giải nhất thuộc về VĐV Hồ Thị Thu Huyền; giải nhì thuộc về VĐV Hồ Thị Kim Luyến và giải ba thuộc về VĐV Hồ Lê Hằng My.

Đối với giải đồng đội nam; giải nhất đã thuộc về đội Thị trấn A Lưới, giải nhì thộc về đội THPT A Lưới và giải ba cho đội Xã Hồng Thượng. Đồng đội nữ, giải nhất đã thuộc về đội THPT A Lưới; giải nhì thuộc về đội Xã Lâm Đớt và giải ba đã thuộc về đội Xã Hồng Kim.

 Về thành tích toàn đoàn, đơn vị THPT A Lưới  đã xuất sắc giành được giải nhất, tiếp đến là giải nhì thuộc về đơn vị Thị trấn A Lưới và giải ba đối với đơn vị xã Xã Lâm Đớt.

H. Hải - Q. Giang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.571.071
Truy câp hiện tại 667