Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
A Lưới: Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2022)
Ngày cập nhật 10/05/2022

    Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) . Sáng ngày 29/4, Huyện A Lưới tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ . Tham dự có đồng chí đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV -  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT – CT UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

 

 Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

    Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của huyện A Lưới, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ, giữ gìn tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và quê hương, quân và dân trong huyện đang ra sức phấn đấu xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp để đền đáp công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu bảo vệ Tổ quốc.

 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.162.088
Truy câp hiện tại 7.367