Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Dừng hoạt động các chốt kiểm soát y tế liên ngành trên địa bàn huyện A Lưới
Ngày cập nhật 07/01/2022

Để kiểm soát phương tiện vận tải hàng hóa và hành khách ra vào và đến địa bàn huyện A Lưới, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, UBND huyện A Lưới đã thiết lập 03 chốt kiểm soát y tế liên ngành cụ thể như sau:

 

- Chốt 1: Đóng tại Km 372 + 700 đường Hồ Chí Minh (khu vực Trạm bảo vệ rừng A Roàng) thuộc địa phận xã A Roàng.

- Chốt 2: Đóng tại Km 322 + 600 đường Hồ Chí Minh (khu vực ngã 3 vào cửa khẩu Hồng Vân) thuộc địa phận xã Hồng Vân.

- Chốt 3: Đóng tại thôn Chi Đu - Nghĩa, xã Hương Nguyên.

Thực hiện Thông báo số 06/TB-UBND ngày 05/01/2022 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp trực tuyến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh các cấp. UBND huyện có ý kiến như sau:

1. Thống nhất dừng hoạt động các chốt kiểm soát liên ngành trên địa bàn huyện A Lưới từ ngày 05/01/2022.

2. Công an huyện chỉ đạo Chốt trưởng các chốt liên ngành tổ chức bàn giao cơ sở vật chất tại các chốt cho UBND xã nơi lập chốt để quản lý, sử dụng theo quy định. Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thanh quyết toán các chế độ, chính sách đối với lực lượng làm việc tại chốt theo quy định.

3. UBND các xã: A Roàng, Hồng Vân, Hương Nguyên tiếp nhận, quản lý, sử dụng cơ sở vật chất tại các Chốt. Đảm bảo sử dụng hiệu quả và sẵn sàng kích hoạt chốt khi có yêu cầu của Ban chỉ đạo tỉnh, Ban chỉ đạo huyện.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

P.H

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 15.959.973
Truy câp hiện tại 2.843