Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tuổi trẻ A Lưới - Tổ chức Đêm văn nghệ truyền thông bảo vệ rừng
Ngày cập nhật 10/12/2019

Tối ngày 08/12 tại Nhà văn hóa trung tâm huyện A Lưới, Huyện Đoàn A Lưới phối hợp với Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền tổ chức Đêm văn nghệ truyền thông bảo vệ rừng và động vật hoang dã với chủ đề “Bảo vệ rừng vì hôm nay và mai sau”.

 

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Trần Xuân Hai - Phó Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân.

Chương trình được thực hiện với mục đích hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và chào xuân 2020; nâng cao nhận thức, huy động sự tham gia của mọi tầng lớp nhân dân vào công tác quản lý bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên, cung cấp những kiến thức cơ bản của công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng và Bảo tồn thiên nhiên cho người dân, đặc biệt là đoàn viên thanh niên, qua đó thay đổi nhận thức, thái độ và hành động của người dân trong việc tham gia bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống.

Tại chương trình các tiết mục văn nghệ đã truyền tải những thông điệp về bảo vệ rừng và động vật hoang dã, nâng cao ý thức và trách nhiệm của người dân trong việc chung tay vì trái đất xanh. Bên cạnh đó, những tiết mục đặc sắc mang đậm đà bản sắc dân tộc vùng cao A Lưới đã được các đội văn nghệ thể hiện. Chương trình có sự tham gia của các em học sinh Trung học cơ sở Lê Lợi, Trung học cơ sở dân tộc nội trú và Trung học phổ thông A Lưới, các em đã mang đến chương trình những ca khúc ý nghĩa truyền đi thông điệp của trẻ thơ đối với trách nhiệm bảo vệ rừng và động vật hoang dã.

Chương trình đã có những câu hỏi giao lưu với khán giả qua đó cung cấp thêm nhiều thông tin cho các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trong công cuộc bảo vệ rừng và động vật hoang dã. Chương trình đã thu hút được sự tham gia theo dõi của đông đảo khán giả, góp phần thể hiện trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong xung kích bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Huyện đoàn A Lưới

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.949.321
Truy câp hiện tại 5.532