Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Giao ban Văn phòng HĐND và UBND huyện với công chức văn phòng thống kê các xã, thị trấn
Ngày cập nhật 03/09/2019

Chiều ngày 26/8/2019, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban với công chức Văn phòng - Thống kê các xã, thị trấn nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Văn phòng (28/8/1945 - 28/8/2019). Đồng chí Lê Trung Hiếu – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Trung Hiếu – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đã thay mặt lãnh đạo văn phòng ôn lại lịch sử, truyền thống của ngày Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước nói chung và báo cáo tình hình hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND huyện nói riêng.

Những năm qua, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng HĐND và UBND huyện đã làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho thường trực HĐND và UBND huyện; chú trọng đổi mới tác phong, lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính và thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để nâng cao chất lượng hoạt động của Văn phòng. Hàng năm, xử lý hàng nghìn văn bản đến và đi đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật. Tổ chức công tác thông tin, báo cáo kịp thời, chính xác; tích cực nghiên cứu, chủ động phối hợp với các ngành, địa phương tham mưu, đề xuất với lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiều nội dung, quyết sách quan trọng đối với những nhiệm vụ, mục tiêu chiến lược phát triển KT – XH của huyện.

Để làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo cấp trên, đồng chí Lê Trung Hiếu đã đề nghị công chức văn phòng thống kê các xã làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với văn phòng cấp trên để được hỗ trợ và hướng dẫn trong chuyên môn nghiệp vụ. học hỏi kiến thức mới để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình đảm bảo đúng quy trình, quy định của Nhà nước; tăng cường xây dựng nhiều sáng kiến, cải tiến để tham mưu cho lãnh đạo địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra.

 

Đ/c Lê Trung Hiếu - Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện chủ trì hội nghị  giao ban

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.264
Truy câp hiện tại 1.686