Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Dèng A Lưới tham gia trưng bày, giới thiệu tại Hội nghị quan chức cấp cao Nông Lâm nghiệp ASEAN
Ngày cập nhật 15/08/2019

Từ ngày 4 - 9/8/2019, trong khuôn khổ hội nghị quan chức cấp cao nông lâm nghiệp ASEAN tổ chức, Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm, giới thiệu đến các đại biểu quốc tế những sản phẩm đặc sản của địa phương, trong đó sản phẩm thủ công dệt Dèng huyện A Lưới vinh dự tham gia một gian trưng bày giới thiệu cho quan khách.

 

Hội nghị quan chức cấp cao Nông Lâm nghiệp ASEAN là một hội nghị lớn mang tầm quốc tế, thu hút sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các nước trong khu vực và các tổ chức quốc tế. Vì vậy, Tỉnh Thừa Thiên Huế đã chuẩn bị chu đáo tất cả các hoạt động, đồng thời tranh thủ giới thiệu quảng bá điểm đến du lịch và các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh.

Huyện A Lưới, vinh dự tham dự triển lãm và giới thiệu sản phẩm lưu niệm độc đáo được làm từ chất liệu thổ cẩm Dèng truyền thống đến các quan khách trong và ngoài nước.

Qua hoạt động triển lãm lần này, các sản phẩm từ chất liệu Dèng được quảng bá giới thiệu rộng rãi đã góp phần tôn vinh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đẩy mạnh hoạt động sản xuất của các cơ sở sản xuất và dệt may thổ cẩm huyện A Lưới.

Những sản phẩm trưng bày, giới thiệu từ chất liệu Dèng thổ cẩm thu hút đông sự quan tâm của các đại biểu tham dự hội nghị:

Thi Thi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.832.136
Truy câp hiện tại 6.633