Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
A Lưới: Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Ngày cập nhật 29/07/2019

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Tối 25/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Sửu TUV - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong  BTV Huyện ủy,  lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, và đông đảo đoàn viên thanh niên, tăng ni, phật tử và nhân dân  huyện nhà.

 

Tại buổi Lễ, trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu và các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời dâng hương, thắp nến tri ân thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới tổ chức thường niên nhằm góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lòng yêu nước, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.830.931
Truy câp hiện tại 5.714