Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Trường TH-THCS Hương Nguyên tổ chức lễ đón nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa gia đoạn 2013-2018
Ngày cập nhật 29/05/2019

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019 trường TH-THCS Hương Nguyên tổ chức lễ đón nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thêm – HUV- Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện - Trưởng Phòng Văn hóa và thông tin huyện; đồng chí Hồ Văn Khởi – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo phong trào “TDĐXDĐSVH” huyện. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy –HĐND - UBND xã Hương Nguyên và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2008, nằm trên địa bàn thôn Chi Đu Nghĩa, xã Hương Nguyên với diện tích 3812,5m2 . Với tổng số giáo viên, nhân viên nhà trường là: 29 đồng chí; trường có 14 phòng học, một số phòng chức năng như: phòng thư viện, phòng thiết bị, phòng hành chính. Trong những năm qua ngoài việc hoàn thành chuyên môn nghiệp vụ trường TH-THCS Hương Nguyên đã thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng cơ quan văn hóa như: Cuộc vận động “Dân chủ-kỷ cương-Tình thương-Trách nhiệm”, vận động xây dựng gia đình văn hóa, gia đình không có người sinh con thứ 3 trở lên, vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo, phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà…Với những cố gắng đó trường đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận là đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2013-2018.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thêm – HUV- Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện - Trưởng Phòng Văn hóa và thông tin huyện chúc mừng và trao bằng công nhận cho đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thêm đã biểu dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được và khẳng định đạt được danh hiệu “cơ quan, đơn vị văn hóa” đã khó nhưng giữ gìn và tiếp tục phát huy danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa còn khó hơn do đó toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường cần phải nổ lực hơn nữa để giữ gìn và phát huy thành tích đã đạt được.Thay mặt Ban giám hiệu đồng chí Nguyễn Văn Châu – Hiệu trưởng nhà trường  đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của chỉ đạo của lãnh đạo huyện. Đồng chí kêu gọi toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo, học tập nâng cao trình độ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hóa. 

Phan Thị Thu Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.415.425
Truy câp hiện tại 7.078