Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Tuổi trẻ A Lưới tổ chức “Chương trình Cờ Đảng thắp sáng biên cương”
Ngày cập nhật 18/05/2020

Sáng ngày 16/5, tại Hội trường Huyện ủy A Lưới, Đoàn Thanh niên huyện A Lưới phối hợp cùng Đoàn thanh niên các đơn vị : bộ đội biên phòng tỉnh, Sở Y tế, Báo Thừa Thiên Huế, Đại Học Huế và Học viện âm nhạc Huế tổ chức Chương trình “Cờ Đảng thắp sáng biên cương” với các hoạt động đầy ý nghĩa.

 

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Thượng tá Trần Văn Tuyển - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh, đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn; Các đồng chí Bí thư Đoàn BCH BĐBP tỉnh, Sở Y tế, Báo Thừa Thiên Huế, Học viện âm nhạc Huế và Đại học Huế; Các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy;  Bí thư Chi bộ, trưởng thôn; đại diện BCH xã Đoàn của các xã Hồng Bắc, Hồng Thái, Hồng Thượng, Quảng Nhâm. Các hộ gia đình nhận được quà, các em học sinh nhận học bổng

Phát biệu khai mạc Chương trình, đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn khẳng định đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng 130  ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; với mục đích cổ vũ, động viên tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong toàn dân nhất là trong các bạn đoàn viên thanh niên và bà con dân tộc thiểu số khu vực biên giới huyện A Lưới, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ các đơn vị trong tổ chức và tham gia các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chương trình đã nhận được lời ghi nhận và chức mừng hoạt động của đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy . Đồng chí cũng thể hiện niềm tin to lớn đối với thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương.

Chương trình “Cờ Đảng thắp sáng biên cương” gồm chuỗi 03 hoạt động ý nghĩa của đoàn thanh niên 5 đơn vị gồm tặng 1.151 cờ Đảng, cờ Tổ quốccho các hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc các xã biên giới huyện A Lưới và BCH 04 xã Đoàn Hồng Bắc, Hồng Thái, Hồng Thượng, Quảng Nhâm, tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, tặng 06 suất hộc bổng trong Chương trình “Nâng bước em đến trường” cho 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (1.500.000đ/suất) và bàn giao công trình thanh niên “Ngôi nhà 100 đồng”. Tổng giá trị toàn Chương trình gần 120 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ các đơn vị trong tổ chức và tham gia các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng 130  ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Huyện Đoàn A Lưới

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.806.903
Truy câp hiện tại 4.239