Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Đoàn thanh niên huyện A Lưới tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày cập nhật 14/05/2020

Sáng ngày 13/5/2020, tại Hội trường Liên đoàn lao động huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện A Lưới đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ  2017 - 2022.

 

Dự và chỉ đạo Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Ngô Hà Trung - UVTV, Trưởng ban thanh niên trường học Tỉnh Đoàn; đồng chí Hò Đàm Giang - PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hừng - PBT, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Pi Loong Mái - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân vận, Ban Tổ chức, UBKT Huyện ủy, Đồng chí Trần Toàn - UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành huyện Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc, đại diện các tập thể và cá nhân tiêu biểu được khen thưởng giữa nhiệm kỳ.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Huyện Đoàn đồng chí Lê Thanh Tường - Phó Bí thư huyện Đoàn đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, phương hướng cho giai đoạn cuối nhiệm kỳ. Trong giai đoạn 2017 - 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện A Lưới đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn đề ra; công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả; các phong trào thanh niên xung kích được phát huy góp phần quan trọng vào kết quả những năm vừa qua của đơn vị; công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã có chất lượng và bài bản hơn. Công tác phong trào luôn đi vào thực tế, không hình thức mà đi vào giải quyết các vấn đề đang đặt ra của đơn vị trong tình hình hiện nay.

Trên cơ sở các báo cáo, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho tổ chức Đoàn. Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, các đại biểu tham dự về những kết quả hoạt động mà Đoàn Thanh niên đã đạt được, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đang gặp phải.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hà Trung - UVTV Tỉnh Đoàn và đồng chí Hồ Đàm Giang - PBT thường trực Huyện ủy đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên huyện. Các đồng chí yêu cầu Đoàn Thanh niên huyện cần khắc phục một số mặt hạn chế, trong thời gian tới cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền như: Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công trình phần việc thiết thực, ý nghĩa, thực hiện các hoạt động chăm lo cho đời sống của thanh niên, đồng hành cùng thanh niên trong học tập, lập thân lập nghiệp, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên.

Trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, đồng chí Trần Toàn thay mặt Ban Chấp hành Huyện Đoàn cảm ơn những chỉ đạo kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc, cụ thể của Đoàn cấp trên và cấp ủy địa phương và hứa trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ cố gắng thực hiện tốt các phong trào đề ra.

Đồng chí Trần Toàn đã đánh giá khái quát kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022 và thảo luận biểu quyết điều chỉnh các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội. Trên cơ sở đòi hỏi của thực tế và kết quả hoàn thanh các chỉ tiêu, BCH Huyện Đoàn khóa X đã thống nhất tăng 01 chỉ tiêu (vì đã hoàn thành vượt) và bỏ 01 chỉ tiêu (vì không còn cần thiết trong thực tế).

Nhân dịp này, có 07 tập thể và 08 cá nhân được nhận được giấy khen của Ban Chấp hành huyện Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 - 2019./.

Huyện Đoàn A Lưới

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.806.768
Truy câp hiện tại 4.153