Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Huyện đoàn A Lưới tổ chức lễ Khai mạc giải bóng đá thanh niên truyền thống lần thứ IX năm 2020
Ngày cập nhật 10/03/2020

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2020, ngày 07/3, tại Sân cỏ nhân tạo CQ, Tổ dân phố 3, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá “Thanh niên truyền thống” khối HCSN - LLVT lần thứ IX, năm 2020.

 

Đến dự lễ khai mạc có Đ/c Pi Loong Mái - Trưởng ban Dân vận - CT UBMTTQ Việt Nam huyện; Đ/c Nguyễn Văn Hải - P.Chủ tịch HĐND huyện A Lưới; các Nhà tài trợ đến từ Ngân hàng Liên Việt Post bank, Việt Nam Pots, Chi nhánh VNPT và đại diện các lãnh đạo đến từ các cơ quan đơn vị và các lãnh đạo đến từ đội bóng của xã, thị trấn cùng toàn thể hơn 100 VĐV đến từ ĐVTN khối HCSN, LLVT, thanh niên khối xã trên địa bàn huện.

Giải đấu lần này quy tụ 20 đội bóng đến từ các Đoàn và Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn, đội bóng đến từ các xã và mời Đoàn thanh niên Trung tâm Viettel A Lưới, Bưu điện A Lưới, Chi nhánh mobifone, Trung tâm Viễn thông A Lưới và Ngân hàng liên việt postbank cùng tham gia. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, các đội có tổng điểm cao giành quyền vào thi đấu vòng trong.

Sau lời khai mạc của đồng chí Trần Toàn, đã thấy được ý nghĩa của giải đấu nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào văn hóa - thể thao của huyện nhà.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu vòng loại đó là trận Công an - Hồng Thủy và hai đội Vinh Phong - Hồng Hạ. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện nghiêm túc, cả 2 trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng đẹp và đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo người xem. Giải bóng sẽ diễn ra từ ngày 07 - 22/3/2020 với 20 đội bóng chia thành 5 bảng thi đấu, thi đấu vào ngày thứ 7 và chủ nhât hàng tuần.

Giải bóng “Thanh niên truyền thống” huyện A Lưới được tổ chức thường niên với mục đích rèn luyện sức khỏe, thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên khối công chức, viên chức, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn.

 

Một số ảnh minh họa

 

 

lệ Thủy - HĐ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.806.362
Truy câp hiện tại 3.931