Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phương Hoàng Kim (Hoàng Kim Group) trao tặng 80 suất quà tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 08/01/2019

Ngày 4.1.2019 Phương Hoàng Kim (Hoàng Kim Group) do chính Miss Áo dài cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013 Hoàng Kim Phương và gia đình đã đến thăm và trao tặng 80 suất quà, tổng trị giá 28 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Được sự kết nối của thầy giáo đã từng công tác tại A Lưới, trong đợt thiện nguyện lần này, Phương Hoàng Kim (Hoàng Kim Group) đã đến thăm và trao tặng tận tay cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó chăm ngoan, học tốt tại huyện A Lưới, cụ thể trao tặng cho các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng 35 suất, trường THCS và THPT Hồng Vân 45 suất, mỗi suất trị giá 350.000, trong đó gồm 1 bộ quần áo mới, 10 quyển vở và 50 nghìn tiền mặt, với tổng trị giá các phần quà là 28 triệu đồng. Cũng trong đợt này, đoàn đã đến tham và trao tặng quà cho hộ gia đình Phan Gia Hòa và chị Nguyễn Thị Oanh  tại tổ dân phố số 3, thị trấn A Lưới, cả 02 vợ chồng mắc bệnh hiểm nghèo và đang có 02 con nhỏ.  

Phương Hoàng Kim (Hoàng Kim Group) là tập đoàn kinh doanh tổng hợp lớn, trú tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn và bản thân gia đình Hoa hậu Áo dài 2013 Hoàng Kim Phương đã có nhiều chương trình từ thiện trên cả nước, về với quê mẹ Thừa Thiên Huế trong đợt này gia đình rất xúc động và đây là lần đầu tiên về từ thiện tại huyện A Lưới, còn tại quê hương Quảng Điền thì đã rất nhiều lần.

Những nghĩa cử cao đẹp của gia đình Phương Hoàng Kim (Hoàng Kim Group) sẽ phần nào giúp các em học sinh nghèo, khó khăn, gia đình mắc bệnh hiểm nghèo có động lực tiếp tục phấn đấu trong cuộc sống và học tập tốt hơn nữa ./. 

H. Hải - P. Tuyết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.054.322
Truy câp hiện tại 1.239